WOMEN'S SUMMIT 2019 WOMEN'S SUMMIT 2019 WOMEN'S SUMMIT 2019

TỔNG QUAN

OVERVIEW

Phụ nữ đang ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong sự phát triển đất nước, trong nhiều vai trò đa dạng, từ những nhà lãnh đạo hàng đầu trong câu lạc bộ lợi nhuận ngàn tỉ, tới những nhà hoạt động xã hội có sức ảnh hưởng lớn tới tư duy và nhận thức xã hội. Họ là những con người của các quyết định lớn, từ tư duy tới hành động nhanh chóng. Không chỉ tạo ra của cải cho xã hội, họ đang xác lập những giá trị mới của người phụ nữ hiện đại.

Hội nghị Phụ nữ 2019 – The Women’s Summit 2019 – là sự kiện lớn nhất bàn về vai trò lãnh đạo của phụ nữ và cách thức hỗ trợ phụ nữ phát triển tại Việt Nam. Với mục tiêu tạo ra nền tảng để đem đến cơ hội phát triển ngang bằng cho mọi giới, sự kiện là nơi khởi phát ý tưởng, khơi nguồn cảm hứng hành động cho phụ nữ nói riêng và toàn xã hội nói chung. Với sự tham gia của khoảng 1.000 khách mời, hội nghị có các bài phát biểu chính của các nhà lãnh đạo nữ hàng đầu, phỏng vấn trực tiếp trên sân khấu, các phiên thảo luận với sự tham gia của các gương mặt phụ nữ tiên phong, truyền cảm hứng, và thành công trong nhiều lĩnh vực.

The biggest event about women leadership and women empowerment in Vietnam, The Women’s Summit by Forbes Vietnam is a platform for networking, exchanging ideas and building up collaborations to help women to maximize their capabilities, to reach new heights, and to shape our future.
The Summit features keynote speeches, one on one interviews, and panel discussions by inspiring, successful women in different fields.
Especially, there will be an honoring ceremony for the Vietnam’s 50 most influential women list 2019 by Forbes Vietnam.

ĐĂNG KÝ MUA VÉ REGISTRATION FEES

Địa điểm Venue

TP.HCM

HO CHI MINH CITY

Kết Nối Với Chúng Tôi Connect to us

Liên HệContact

Forbes Việt NamForbes VietNam
Địa chỉ:Street Address:
HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai,HM Town, 412 Nguyen Thi Minh Khai,
Phường 5, Quận 3, TP. HCM, Việt NamWard 5, Dist 3, TP. HCM, Việt Nam

Điện thoạiPhone: (+84) 28 3832 7575
Fax: (+84) 28 3834 3535
Cơ hội tham gia tài trợ For Sponsorship Inquiries:
Sales DepartmentBộ phận Kinh doanh
Email: Sales@forbesvietnam.com

Đăng ký tham gia sự kiện và các thông tin khácFor General Conference and Registration:
Event DepartmentBộ phận Tổ chức sự kiện
Email: registration@forbesvietnam.com
Hotline: 0933 244 600 - 0902 440 175
MESSAGE SENT!