Forbes Vietnam - Under 30 Summit 2020 Forbes Vietnam - Under 30 Summit 2020 Forbes Vietnam - Under 30 Summit 2020

Tổng quan Overview

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện dành cho thế hệ trẻ những năm trước, Forbes Vietnam Under 30 Summit 2020 – Diễn đàn dành cho thế hệ trẻ 2020 với chủ đề “Tạo tác tương lai” là nơi chia sẻ những viễn cảnh về tương lai, những hoạch định và hành động của thế hệ trẻ khi họ muốn chủ động trở thành người tạo tác tương lai cho mình và xã hội.

Với những thay đổi nhanh chóng đang diễn ra nhờ công nghệ, thế hệ trẻ đang đứng trước những cơ hội lớn để tạo dựng cho mình sự nghiệp, gây ảnh hưởng tích cực đến xã hội. Cùng với đó, họ cũng đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức mà những thế hệ trước không gặp phải, bên cạnh cả những hoang mang vốn dĩ của tuổi trẻ khi chọn lựa những phương thức cho mình. Họ đang suy nghĩ gì về thực tại, tìm kiếm gì trong tương lai? Làm thế nào để có thể vận dụng được kỹ năng, tài năng để phục vụ cuộc sống, đất nước, để có thể xây dựng được một tương lai tốt đẹp như mình mong muốn?

Forbes Vietnam Under 30 Summit – Diễn đàn dành cho thế hệ trẻ lần thứ tư do Forbes Việt Nam tổ chức quy tụ các doanh nhân hàng đầu, những người trẻ thay đổi cuộc chơi, những bộ óc sáng tạo nhất và những gương mặt trong danh sách “Forbes Vietnam 30 Under 30” năm 2020.

With the rapid changes taking place thanks to technology, the younger generation is now having many great opportunities to build their careers and amplify their impact to the society. They also face many challenges that the previous generations did not encounter, along with the inherent bewilderment of youth when choosing their ways. What are their perspectives about reality and expectations in the future? And how young people should do to apply skills and talents to be able to build a good future?

The fourth forum for the youth generation organized by Forbes Vietnam gathers top entrepreneurs, game-changing youngsters and the most creative minds who will share their perspectives on the future, their plans and actions when they want to be proactive in imagining and creating the future for themselves and society.

Danh sách 30 under 30 năm 2020 Under 30 Summit 2020 List

Chương Trình Agenda

12.2020 Tháng 12.2020 hoặc năm 2021

ĐĂNG KÝCHECK-IN

KHAI MẠCOPENING SPEECH

BÀI TRÌNH BÀY CHÍNH: PHÁC HỌA TƯƠNG LAIKEYNOTE SPEECH: THE FUTURE WE EXPECT

PHỎNG VẤN TRÊN SÂN KHẤUONE ON ONE INTERVIEW

GIẢI LAONETWORKING BREAK

PHIÊN THẢO LUẬN 1: TIẾNG NÓI THẾ HỆPANEL DISCUSSION 1: THE GENERATION DEBATE

PHIÊN THẢO LUẬN 2: CON ĐƯỜNG MỚIPANEL DISCUSSION 2: THE NEW APPROACH

PHIÊN THẢO LUẬN 3: TẤT CẢ LÀ THỬ THÁCHPANEL DISCUSSION 3: THE ROAD TO REAL SUCCESS

PHIÊN THẢO LUẬN 4: HÀNH TRÌNH XANHPANEL DISCUSSION 4: FORWARDING THE GREEN FUTURE

LỄ VINH DANHHONORING CEREMONY OF 30 UNDER 30 2020 LIST BY FORBES VIETNAM

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNHENDING

Video Video

Điểm nhấn Highlights