Lưu ý về COVID-19

AboutGiới thiệu

Forbes Vietnam events bring the pages of Forbes magazine to life. They provide an experience of total immersion into our content, entrepreneurial spirit, prestigious community, and philosophy of business success through lifelong relationships.

From panels led by our editors, speakers to one-on-one interviews with business in the world of Forbes, taking place in elegant and interesting environments, is the essence of Forbes Vietnam event.
Các sự kiện của Forbes Việt Nam là phiên bản thực tế những câu chuyện trên tạp chí. Chúng tôi mang đến cho người tham dự sự trải nghiệm về nội dung, tinh thần kinh doanh, cơ hội kết nối với một cộng đồng doanh nghiệp uy tín, cũng như tiếp cân những triết lý kinh doanh thành công thông qua mối quan hệ giữa các doanh nhân thành đạt.

Từ những phiên thảo luận được dẫn dắt bởi các biên tập và các diễn giả uy tín đến các đối thoại kinh doanh với các doanh nhân trên toàn thế giới do Forbes Việt Nam mời được tổ chức một cách thú vị, trang trọng tạo nên bản sắc riêng của Forbes Việt Nam.

Contact usLiên hệ

Forbes VietnamForbes Việt Nam


For Sponsorship InquiriesCơ hội tham gia tài trợ


For General Conference and RegistrationĐăng ký tham gia sự kiện và các thông tin khác