Forbes Việt Nam Talks 2018 Forbes Việt Nam Talks 2018 Forbes Việt Nam Talks 2018

Giới thiệu Overview

Internet và sự trỗi dậy của truyền thông xã hội đã thay đổi toàn diện cách khách hàng tương tác tới thương hiệu, thay đổi cách tiếp thị và khiến nhiều chiến lược truyền thống không còn hiệu quả. Trong khi truyền thông truyền thống vẫn có vai trò quan trọng, các kênh kỹ thuật số như website, truyền thông xã hội, ứng dụng di động, blog, video và những công nghệ mới như AI đã nổi lên mạnh mẽ.  Khi Internet và những tương tác tác kỹ thuật số trở thành một phần trong đời sống hằng ngày, cần có những cách khác biệt để xây dựng và quảng bá thương hiệu, và các công ty đang thử nghiệm những cách làm mới để kết nối với các bên liên quan và với khách hàng của mình.

Sự kiện Forbes Talks của Forbes Vietnam về Thương hiệu, với chủ đề “Xây dựng Thương hiệu trong Thời đại Kỹ thuật số” sẽ tập trung những diễn giả và khách mời nổi bật nhất, chia sẻ những diễn biến mới nhất trong ngành, cũng như những câu chuyện thành công gần đây nhất trong xây dựng thương hiệu. Sự kiện sẽ cung cấp cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thông tin sâu sắc giúp đưa ra chiến lược tốt nhất nhằm xây dựng các thương hiệu mạnh và có giá trị. Sự kiện sẽ giúp trả lời một số câu hỏi quan trọng trọng: Xu hướng kỹ thuật số mới nhất là gì, đang được ứng dụng tại Việt Nam ra sao? Làm thế nào để các công ty có thể tận dụng nguồn lực để truyền tải thông điệp, quảng bá thương hiệu, tăng doanh thu, và cùng lúc mở rộng đối tượng khách hàng? Sự kiện cũng giới thiệu và vinh danh danh sách 40 Thương hiệu Công ty Giá trị nhất Việt Nam 2018 của Forbes Việt Nam

The Internet and the rise of social media have disrupted how consumers interact with brands, altering the economics of marketing and making many of the traditional strategies irrelevant. While conventional media still plays an important role, digital channels like websites, social media, mobile apps, blogs, video and the intertwine of technology such as artificial intelligence (AI)  have emerged with powerful force. As the Internet and digital interaction becomes a part of people’s daily life, different ways to build and promote brands are consistently sought after, and companies are experimenting new methods to engage with their stakeholders and customers.

Forbes Việt Nam’s Forbes Talks Event on Branding, under the theme “Building Brands in the Digital Age” will gather outstanding speakers and panelists to share the latest developments in the industry, as well as the most recent successful stories in branding. The event will provide businesses leaders with latest information and insights to come up with best strategy to build strong and valuable brands. It will seek to answer some of the most important questions:  What are the latest digital trends and how are they being implemented in Vietnam? How can companies utilize resources to deliver their messages, to promote their brand and increase their revenues, at the same time expanding customer base? The event will introduce and honor the list of Forbes Vietnam’s 40 Most Valuable Vietnamese Company Brands for 2018.

Nội dung chương trình Agenda

23.08.2018 23.08.2018

Đăng kýRegistration

Phần mở đầuOpening

Lễ Vinh danh Danh sách 40 thương hiệu công ty Việt Nam giá trị nhấtHonoring 40 Most Valuable Vietnamese Company Brands

Bài trình bày 1: Chuyển đổi thương hiệu kỹ thuật sốTopic 1: Brand digital transformation

Bài trình bày 2: Các cơ hội từ dữ liệuTopic 2: Data - driven opportunities

Nghỉ giải laoNetworking break

Bài trình bày 3: Định vị thương hiệu bằng chiến lược điện tử.Topic 3: Positioning in a crowded sector

Phiên thảo luận: Duy trì vị thế tiên phongPanel discussion: Staying ahead the curve

Sponsors Tài trợ

Forbes Vietnam Diamond

Forbes Vietnam Gold

Forbes Vietnam Silver

Supporting media

Địa điểm Venue

Khách sạn InterContinental Saigon

Góc Hai Bà Trưng & Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM

 

InterContinental Saigon Hotel

Corner Hai Ba Trung St. & Lê Duẩn St., Dictrict 1, HCMC

 

Liên hệ Contact us

 

Forbes VietnamForbes Việt Nam

Floor 8, Forbes Vietnam, HM Town, 412 Nguyen Thi Minh Khai, Ward 5, Dist 3,Ho Chi Minh City.
Email: forbesvietnam@forbesvietnam.com

For Speaking Opportunities: Cơ hội làm diễn giả: 
Lan Anh Nguyen
Email: lananh.nguyen@forbesvietnam.com

For Sponsorship Inquiries: Cơ hội tham gia tài trợ: 
Sales Department / Bộ phận Kinh doanh
Email: Sales@forbesvietnam.com

For General Conference and Registration: Đăng ký tham gia sự kiện và các thông tin khác: 
Event Department / Bộ phận Tổ chức sự kiện
Email: registration@forbesvietnam.com hoặc

Hotline: 0933 244 600- 0902 440 174

 

MESSAGE SENT!