FORBES TALKS: CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU FORBES TALKS: BRANDING STORY

Bài trình bày: Sự trở lại của Biti’s

Diễn giả: Hùng Võ, Phó tổng tiếp thị, Biti’s Việt Nam

Bằng một chiến lược quảng bá thương hiệu thông qua các kênh mạng xã hội và người nổi tiếng (KOL), Biti’s, một thương hiệu Việt lâu năm đã tạo được tiếng vang mới cho sản phẩm giày thể thao Hunter. Họ đã làm việc ấy như thế nào? Người quản lý thành công chiến dịch này sẽ chia sẻ những yếu tố của một chiến dịch quảng bá sản phẩm thành công trong thời đại truyền thông xã hội.

Bài trình bày: Nắm bắt xu hướng mới

Diễn giả: Bùi Ngọc Anh, Chủ tịch hội đồng quản trị, Vietstarfood

Các xu hướng truyền thông mới, từ video tương tác, đến truyền thông ngầm, tới những thay đổi trong cách thế hệ trẻ sử dụng truyền thông xã hội đang và sẽ tác động như thế nào đến cách doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, tên tuổi của mình? Một doanh nhân, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này chia sẻ những xu hướng mới nhất với các ví dụ sống động tại Việt Nam

Bài trình bày: Xây dựng một thương hiệu toàn cầu

Diễn giả: Amy Kunrojpanya, Giám đốc Chính sách và Truyền thông, Uber Châu Á – Thái Bình Dương

Uber là thương hiệu mới được thành lập trong thời đại của công nghệ internet và nền kinh tế chia sẻ, và nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường toàn cầu nhờ sức lan tỏa kinh ngạc của công nghệ. Với tất cả mọi lợi thế sẵn có, một thương hiệu mới như Uber cũng gặp những thách thức hàng ngày trong quá trình xây dựng thương hiệu của mình. Họ đang trải qua những thách thức gì? Họ đang thực hiện chiến lược thương hiệu của mình theo những phương cách nào?

Bài trình bày: Thương hiệu mới trỗi dậy

Diễn giả: Pine Kyaw, Giám đốc điều hành, Shopee Việt Nam

Thị trường Việt Nam đang chứng kiến sự trỗi dậy của một số thương hiệu mới, được ra đời trong vòng 10 năm trở lại đây, và đang chiếm được sự quan tâm của người tiêu dùng. Kinh nghiệm của họ như thế nào? Họ xây dựng chiến lược và sử dụng những kênh truyền thông nào để giao tiếp và xây dựng tên tuổi của mình với khách hàng? Những yếu tố nào được quan tâm nhất?

Phiên thảo luận chung: Có hay không một bí kíp?

Diễn giả:

Hùng Võ, Phó tổng tiếp thị, Biti’s Việt Nam
Bùi Ngọc Anh, Chủ tịch hội đồng quản trị, Vietstarfood
Amy Kunrojpanya, Giám đốc Chính sách và Truyền thông, Uber Châu Á – Thái Bình Dương
Pine Kyaw, Giám đốc điều hành, Shopee Việt Nam

Điều phối: Nguyễn Thị Hải Hà, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập, Click Media

Các diễn giả của các phần trình bày trên sẽ cùng ngồi lại trong một phiên thảo luận chung, chia sẻ góc nhìn của họ về những vấn đề quan trọng nhất mà doanh nghiệp cần biết khi xây dựng thương hiệu trong thời đại truyền thông số. Những bài học kinh điển nào về xây dựng thương hiệu vẫn còn tác dụng? Những xu hướng mới nào cần nắm bắt? Những bí kíp quan trọng nhất là gì?

Vui lòng đặt câu hỏi cho các diễn giả


Presentation: The Return of Biti’s

Speaker: Hung Vo, Vice President of Marketing, Biti’s Vietnam

Biti’s, a long- lasting Vietnamese brand has successfully introduced its newly designed Hunter sport shoes with a campaign using social networks and key opinion leaders (KOLs). How did they do that? The manager of this campaign will talk about the element of a successful campaign in the age of social media.

Presentation: Catching New Trends

Speaker: Bui Ngoc Anh, Executive Chairman, Vietstarfood

How have new trends, from interactive video to dark social media, to the changes of the way young generation are using social media, impacted the way businessses build their branding strategy? An expert in the field will share the latest trends with the lively examples in Vietnam.

Presentation: Building a Global Brand

Speaker: Amy Kunrojpanya, Director of Policy and Communications, Uber – Asia Pacific

Uber is a brand that rooted in the Internet age and sharing economy, and has quickly dominated global market thanks to the technology spread. Though having available advantages, this new brand also faces daily obstacles on its branding process. What are they? How are they building their branding strategies?

Presentation: Emerging Brands

Speaker: Pine Kyaw, Managing Director, Shopee Vietnam

The Vietnam market has been seeing the emergence of new brands in the last 10 years and they have succeeded in capturing customers’ mind. What are their experiences? How have they built strategy and used media channels to communicate and brand themselves? What are the most important factors?

Panel Discussion: Topic: Exists (Or Not) a Know-How?

Speaker:

Hung Vo, Vice President of Marketing, Biti’s Vietnam
Bui Ngoc Anh, Executive Chairman, Vietstarfood
Amy Kunrojpanya, Director of Policy and Communications, Uber – Asia Pacific
Pine Kyaw, Managing Director, Shopee Vietnam

Moderator: Nguyen Thi Hai Ha, Managing Partner and Co-founder, Click Media

The Vietnam market has been seeing the emergence of new brands in the last 10 years and they have succeeded in capturing customers’ mind. What are their experiences? How have they built strategy and used media channels to communicate and brand themselves? What are the most important factors?

Please making questions for our speakers


Câu HỏiQuestion